MADISON HỒ TRÀM VILLAS & RESORTS

Chủ đầu tư: Madison Land
Vị trí: Xuyên Mộc, Tp. Bà Rịa – Vũng Tàu
Hạng mục: Thi công Cảnh Quan
Quy mô: 6 Ha
Thời gian: 2022 - 2023

Madison Land là tập đoàn đầu tư bất động sản với danh mục đầu tư đa dạng. Với mục tiêu luôn ưu tiên khai thác tiềm năng và thế mạnh khu vực để mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị bền vững. ETIC CNA-HTE vinh dự khi được đồng hành cùng chủ đầu tư trong dự án thi công cảnh quan “Angsana Residences & Dhawa Hotels Hồ Tràm”. Tổng thể dự án được chia làm 2 khu vực chính: Khu khách sạn và Khu biệt thự. Tọa lạc trên khuôn viên hơn 6 ha, gồm 52 căn villa và khối khách sạn 12 tầng hướng biển. Với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên mảng xanh để đảm bảo toàn bộ dự án hòa mình vào thiên nhiên đã tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ dự án. Hứa hẹn đây sẽ là một điểm dừng chân xứng tầm cho trải nghiệm du lịch của bạn.
Madison-ho-tram

MADISON

HỒ TRÀM

Các dự án khác

PARK RIVERSIDE

Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố compound cao cấp mà được tập đoàn M.I.K Group phát triển tại quận 9.

Mai House Hotel

Mai House Saigon tọa lạc giữa lòng quận 3 yên bình xanh mát, mang điểm nhấn của lối kiến trúc tân cổ điển nhã nhặn kiểu Pháp.

Fusion Pasteur

Khách sạn Fusion Pasteur Saigon tọa lạc ngay trung tâm thành phố là một trong những khách sạn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trú bao gồm dịch vụ spa trọn gói.

Hoiana

Hoiana là siêu dự án nghỉ dưỡng 4 tỷ đô tại Nam Hội An, là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có quy mô và vốn đầu tư lớn bậc nhất Việt Nam đã vận hành giai đoạn 1 bao gồm khách sạn, casino, sân Golf trong năm 2019.

Regent Phú Quốc

Regent Phu Quoc là một trong những dự án đầy tâm huyết của BIM Group, được xem là thiên đường nghỉ dưỡng cho khách du lịch với tiện ích đẳng cấp.

IBIS STYLES VUNG TAU

ETIC CNA-HTE lại vinh dự tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư Novaland trong công tác thi công kiến trúc cảnh quan cho khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu.

Alma Resort

ETIC CNA-HTE vinh dự được hợp tác với nhà đầu tư Vịnh Thiên Đường và trở thành một trong các nhà thầu thi công cảnh quan tại Alma Resort .

Madison Hồ Tràm

Tổng thể dự án được chia làm 2 khu vực chính: Khu khách sạn và Khu biệt thự. Tọa lạc trên khuôn viên hơn 6 ha, gồm 52 căn villa và khối khách sạn 12 tầng hướng biển.