Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty cảng hàng không quốc tế Cam Ranh
Vị trí: Cam Ranh – Khánh Hòa
Hạng mục: Thi công bảng hiệu
Quy mô: 5 ha
Thời gian: Giai đoạn 1: 2017-2018 & giai đoạn mở rộng: 2019-2020

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là một trong những sân bay có lượng khách quốc tế hàng năm cao hơn lượng khách nội địa. Đây là điểm giao thông mấu chốt để đưa hàng triệu khách du lịch đến nghỉ dưỡng và khám phá thành phố biển Nha Trang cũng như các vùng biển nổi tiếng lân cận. Với kinh nghiệm thi công cho các sân bay lớn, ETIC CNA-HTE lại một lần nữa được tín nhiệm thi công hệ thống bảng hiệu cho Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Chú ý đến tất cả các chi tiết nhỏ nhất trong các quy trình thi công, chúng tôi đảm bảo sự hoàn mỹ, giá trị và công năng của từng loại bảng hiệu.

Các công trình khác

Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là một trong những sân bay có lượng khách quốc tế hàng năm cao hơn lượng khách nội địa.

Sân Bay Quốc Tế Wattay

Sân bay quốc tế Wattay là một trong số ít sân bay quốc tế ở Lào và là cửa ngõ quốc tế chính của đất nước, phục vụ thủ đô Viêng Chăn

IDEMITSU Q8

Idemitsu Q8 là một mạng lưới trạm xăng dầu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

METRO HCMC

Đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (Metro) là hệ thống vận tải đô thị nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Dự án là sự kết hợp giữa tàu điện ngầm, xe điện mặt đất và tàu một ray theo công nghệ chuẩn Nhật Bản.

ACCREDO ASIA

Nhà máy Accredo Asia Vietnam tọa lạc tại khu công nghiệp VSIPII, Bình Dương, được xây dựng trên cơ sở phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và được chứng nhận theo tiêu chuẩn LEED® Silver