Sân Bay Quốc Tế WATTAY

Chủ đầu tư: Vốn ODA
Vị trí: Thủ đô Vientiane - Lào
Hạng mục: Thi công bảng hiệu
Quy mô: 10,800 m2
Thời gian: 2015-2017

Sân bay quốc tế Wattay là một trong số ít sân bay quốc tế ở Lào và là cửa ngõ quốc tế chính của đất nước, phục vụ thủ đô Viêng Chăn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển, Cục Hàng không dân dụng Lào và Công ty Nippon Koei Co. Ltd của Nhật Bản đã quyết định mở rộng, nâng cấp sân bay. Với tư cách là nhà thi công bảng hiệu kinh nghiệm cho những dự án lớn như sân bay, trung tâm thương mại,.. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng từ kết cấu cho đến những đường nét chi tiết bám sát theo thiết kế đã đề ra.

Các công trình khác

Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là một trong những sân bay có lượng khách quốc tế hàng năm cao hơn lượng khách nội địa.

Sân Bay Quốc Tế Wattay

Sân bay quốc tế Wattay là một trong số ít sân bay quốc tế ở Lào và là cửa ngõ quốc tế chính của đất nước, phục vụ thủ đô Viêng Chăn

IDEMITSU Q8

Idemitsu Q8 là một mạng lưới trạm xăng dầu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

METRO HCMC

Đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (Metro) là hệ thống vận tải đô thị nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Dự án là sự kết hợp giữa tàu điện ngầm, xe điện mặt đất và tàu một ray theo công nghệ chuẩn Nhật Bản.

ACCREDO ASIA

Nhà máy Accredo Asia Vietnam tọa lạc tại khu công nghiệp VSIPII, Bình Dương, được xây dựng trên cơ sở phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và được chứng nhận theo tiêu chuẩn LEED® Silver