CUNG CHÚC TÂN XUÂN – GIÁP THÌN 2024
ETIC CNA-HTE  xin kính chúc mọi người một năm mới thật nhiều sung túc, dồi dào sức khỏe, vạn điều may. Hy vọng rằng Giáp Thìn 2024  ETIC CNA-HTE  vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, hợp tác cùng đồng hành từ Quý khách hàng. Chúc mừng năm mới ! 
ASAHI ETIC NHẬT BẢN & ETIC CNA-HTE VIỆT NAM
Chủ tịch hội đồng quản trị Ông.... cùng hai nhân sự cấp cao về ... và .... Đã có chuyến thăm quan và làm việc tại trụ sở chính của  CNA-HTE  Việt Nam tại KCN VSIP I Bình Dương. 
MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023
ETIC CNA - HTE Việt Nam xin gửi ngàn lời chúc Tân Xuân nồng thắm nhất đến cho mọi người, mọi nhà...
TẤT NIÊN 2023
Tin công ty

TẤT NIÊN 2023

Vào lúc 18h00, ngày 06/01/2023, buổi tiệc tất niên 2022 của  ETIC CNA-HTE  với chủ đề “ BONEKAI – FORGET THE OLD YEAR, KEEP MOVING FORWARD ” đã diễn ra thành công tốt đẹp, với không khí sôi nổi và phấn khởi của toàn thể BGĐ, cán bộ công nhân viên công ty.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
Toàn thể Ban Giám Đốc và đội ngũ công nhân viên công ty ETIC CNA-HTE Việt Nam kính chúc quý khách hàng, đối tác và mọi người cùng đón một mùa xuân mới an lành, sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN THÂM NIÊN
Nhằm tri ân sự cống hiến của các Cán bộ Công nhân viên, ngày 20/01/2022 tại Công ty ETIC CNA-HTE đã tổ chức “Buổi vinh danh CBNV có thâm niên 10 năm – 15 năm – 20 năm cống hiến”
Tiệc cuối năm 2020
Cuối tháng 01/2020, trong hoàn cảnh dịch Covid hoành hành, hòa cùng không khí hân hoan của một mùa xuân mới đang về, toàn thể ban Giám Đốc và công nhân viên công ty ETIC CNA-HTE đã tổ chức buổi tiệc họp mặt thân mật tại khuôn viên công ty để chia sẻ những thành công đã đạt được trong năm vừa qua.
Thông báo của CNA-HTE
Về việc thay đổi pháp lý công ty.
Giải bóng đá CNA-HTE 2020
Cuối tháng 10, giải bóng đá CNA-HTE 2020 đã diễn ra đầy sôi động và nhiệt huyết tại Bình Dương. Tại đây, ban lãnh đạo công ty cho biết, giải bóng đá được thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất – tinh thần cho toàn thể công nhân và nhân viên các bộ phận.