METRO HCMC

Chủ đầu tư: Ban quản lý đường sắt đô thị Tp Hồ Chí Minh
Vị trí: Tp. Hồ Chí Minh
Hạng mục: Thiết kế và thi công bảng hiệu
Quy mô: Chiều dài 225,5 km, 14 ga, Depot tại Long Bình & quận 9 với diện tích 20 ha
Thời gian: đang thi công

Đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (Metro) là hệ thống vận tải đô thị nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Dự án là sự kết hợp giữa tàu điện ngầm, xe điện mặt đất và tàu một ray theo công nghệ chuẩn Nhật Bản. ETIC CNA-HTE đã thành công trong việc tạo niềm tin từ các nhà đầu tư lớn, minh chứng trong việc đảm nhận thiết kế và thi công gói bảng hiệu cho toàn bô dự án Metro. Đảm bảo theo quy định nhà nước và yêu cầu khắc khe của chủ đầu tư.

Các công trình khác

Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là một trong những sân bay có lượng khách quốc tế hàng năm cao hơn lượng khách nội địa.

Sân Bay Quốc Tế Wattay

Sân bay quốc tế Wattay là một trong số ít sân bay quốc tế ở Lào và là cửa ngõ quốc tế chính của đất nước, phục vụ thủ đô Viêng Chăn

IDEMITSU Q8

Idemitsu Q8 là một mạng lưới trạm xăng dầu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

METRO HCMC

Đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (Metro) là hệ thống vận tải đô thị nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Dự án là sự kết hợp giữa tàu điện ngầm, xe điện mặt đất và tàu một ray theo công nghệ chuẩn Nhật Bản.

ACCREDO ASIA

Nhà máy Accredo Asia Vietnam tọa lạc tại khu công nghiệp VSIPII, Bình Dương, được xây dựng trên cơ sở phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và được chứng nhận theo tiêu chuẩn LEED® Silver