PARK RIVERSIDE

Chủ đầu tư: M.I.K Group
Vị trí: Quận 9 -Thành phố Thủ Đức – HCM
Hạng mục: Thiết kế cảnh quan – Thi công Softscape works
Quy mô: 17.7 ha
Thời gian: 2016 - 2018

Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố compound cao cấp mà được tập đoàn M.I.K Group phát triển tại quận 9. Đúng với tiêu chí mà chủ đầu tư đã đề ra, ETIC CNA-HTE đã thành công trong việc kiến tạo không gian xanh tràn ngập sự trong trẻo và mát lành, trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng, giúp cư dân cùng gia đình tận hưởng những bản nhạc du dương nhất của cuộc sống và thiên nhiên.

PARK RIVERSIDE

Các dự án khác

PARK RIVERSIDE

Park Riverside là dự án biệt thự nhà phố compound cao cấp mà được tập đoàn M.I.K Group phát triển tại quận 9.

Mai House Hotel

Mai House Saigon tọa lạc giữa lòng quận 3 yên bình xanh mát, mang điểm nhấn của lối kiến trúc tân cổ điển nhã nhặn kiểu Pháp.

Fusion Pasteur

Khách sạn Fusion Pasteur Saigon tọa lạc ngay trung tâm thành phố là một trong những khách sạn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trú bao gồm dịch vụ spa trọn gói.

Hoiana

Hoiana là siêu dự án nghỉ dưỡng 4 tỷ đô tại Nam Hội An, là quần thể du lịch nghỉ dưỡng có quy mô và vốn đầu tư lớn bậc nhất Việt Nam đã vận hành giai đoạn 1 bao gồm khách sạn, casino, sân Golf trong năm 2019.

Regent Phú Quốc

Regent Phu Quoc là một trong những dự án đầy tâm huyết của BIM Group, được xem là thiên đường nghỉ dưỡng cho khách du lịch với tiện ích đẳng cấp.

IBIS STYLES VUNG TAU

ETIC CNA-HTE lại vinh dự tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư Novaland trong công tác thi công kiến trúc cảnh quan cho khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu.

Alma Resort

ETIC CNA-HTE vinh dự được hợp tác với nhà đầu tư Vịnh Thiên Đường và trở thành một trong các nhà thầu thi công cảnh quan tại Alma Resort .

Madison Hồ Tràm

Tổng thể dự án được chia làm 2 khu vực chính: Khu khách sạn và Khu biệt thự. Tọa lạc trên khuôn viên hơn 6 ha, gồm 52 căn villa và khối khách sạn 12 tầng hướng biển.