Tạo lợi ích kinh tế từ bảng hiệu cho doanh nghiệp
Lợi ích kinh tế từ bảng hiệu mục đích chính là quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu nhằm in sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng về tên thương hiêu, tên sản phẩm. Đồng thời nó cũng làm tăng độ tin tưởng và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng là một trong những cách cực kì hiệu quả.
Phần mềm thiết kế bảng hiệu thông dụng CNA-HTE
Dưới sự trợ giúp đó ngành  thiết kế bảng hiệu, logo quảng cáo  đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội.
Bảo Dưỡng Cảnh Quan Khu Dân Cư | CNA-HTE
 Sẽ ra sao nếu cây xanh tại khu dân cư không được bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên và đúng cách...
Xem thêm
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
Toàn thể Ban Giám Đốc và đội ngũ công nhân viên công ty ETIC CNA-HTE Việt Nam kính chúc quý khách hàng, đối tác và mọi người cùng đón một mùa xuân mới an lành, sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN THÂM NIÊN
Nhằm tri ân sự cống hiến của các Cán bộ Công nhân viên, ngày 20/01/2022 tại Công ty ETIC CNA-HTE đã tổ chức “Buổi vinh danh CBNV có thâm niên 10 năm – 15 năm – 20 năm cống hiến”
ASAHI ETIC NHẬT BẢN & ETIC CNA-HTE VIỆT NAM
Chủ tịch hội đồng quản trị Ông.... cùng hai nhân sự cấp cao về ... và .... Đã có chuyến thăm quan và làm việc tại trụ sở chính của  CNA-HTE  Việt Nam tại KCN VSIP I Bình Dương. 
Xem thêm