IDEMITSU Q8

Chủ đầu tư: Công ty Idemistu Kosan
Vị trí: KCN Thăng Long - Hà Nội
Hạng mục: Thi công bảng hiệu
Quy mô: 6 ha
Thời gian: 2018-2019

Idemitsu Q8 là một mạng lưới trạm xăng dầu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản và Kuwait. Đó là kết quả của một liên doanh giữa Idemitsu Kosan Co. Ltd, từ Nhật Bản và Kuwait Petroleum Europe B.V. - được gọi là Q8. ASAHI ETIC là đơn vị đảm nhiệm chính của Q8 và chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với họ để thành công hoàn thành dự án này. Chúng tôi tin chắc rằng mọi dự án hợp tác với chúng tôi đều mang lại kết quả thành công tốt đẹp và sự hài lòng tuyệt đối với các chủ đầu tư, đặc biệt là chủ đầu tư nước ngoài.

Các công trình khác

Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là một trong những sân bay có lượng khách quốc tế hàng năm cao hơn lượng khách nội địa.

Sân Bay Quốc Tế Wattay

Sân bay quốc tế Wattay là một trong số ít sân bay quốc tế ở Lào và là cửa ngõ quốc tế chính của đất nước, phục vụ thủ đô Viêng Chăn

IDEMITSU Q8

Idemitsu Q8 là một mạng lưới trạm xăng dầu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản.

METRO HCMC

Đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (Metro) là hệ thống vận tải đô thị nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Dự án là sự kết hợp giữa tàu điện ngầm, xe điện mặt đất và tàu một ray theo công nghệ chuẩn Nhật Bản.

ACCREDO ASIA

Nhà máy Accredo Asia Vietnam tọa lạc tại khu công nghiệp VSIPII, Bình Dương, được xây dựng trên cơ sở phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và được chứng nhận theo tiêu chuẩn LEED® Silver