CIH BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Chủ đầu tư: Bệnh Viện Quốc Tế City
Vị trí: Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hạng mục: Thi công & lắp đặt Bảng Hiệu
Quy mô: 38 Ha, với 320 giường bệnh
Thời gian: 2023

Được khánh thành năm 2014 tại quận Bình Tân. Bệnh viện Quốc tế City (CIH) vinh danh là một trong 6 bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp giấy phép khám chữa bệnh cho người nước ngoài. Cùng sứ mệnh là tạo ra sự khác biệt vượt trội qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Tháng 02/2023, với nhu cầu cải thiện hình ảnh bệnh viện, CNA-HTE đã có cơ hội được hợp tác với CIH gói thầu Cung cấp và lắp đặt bảng hiệu trên mái. Qua quá trình trao đổi, chúng tôi đã đưa ra được những phương án cuối cùng vừa đáp ứng được ngân sách và yêu cầu chặt chẽ của Chủ đầu tư. Để bước tiếp qua những giai đoạn thi công lắp đặt cuối cùng, hoàn thiện bàn giao công trình Logo bảng hiệu trên mái.

Các dự án khác

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là bệnh viện tư với 100% vốn nước ngoài và được thành lập vào năm 2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế CITY

Được khánh thành năm 2014 tọa lạc tại quận Bình Tân. Bệnh viện Quốc tế City (CIH) vinh danh là một trong 6 bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp giấy phép khám chữa bệnh cho người nước ngoài.

TRƯỜNG QUỐC TẾ HCM

Để đảm bảo an toàn trong môi trường giáo dục, đội ngũ ETIC CNA-HTE đã đề ra các phương án lựa chọn vật liệu an toàn, cấu trúc đơn giản. Nhưng vẫn nêu bật lên nét đặc trưng riêng của ngôi trường quốc tế.