Bệnh Viện FV

Chủ đầu tư: 10 sáng lập viên của Bệnh viện FV & Quadria Capital
Vị trí: Phú Mỹ Hưng, quận 7, HCMC
Hạng mục: Thiết kế & Thi công bảng hiệu
Quy mô: 220 giường bệnh & 950 nhân viên
Thời gian: 2010

Bệnh viện FV là bệnh viện đa chuyên khoa đầu tiên đạt tiêu chuẩn Quốc tế JCI tại Việt Nam, tọa lạc tại khu đô thị mới Quận 7 - thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện FV là bệnh viện tư với 100% vốn nước ngoài. FV được thành lập vào năm 2003 và được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Dựa trên những tiêu chí của chủ đầu tư, ETIC CNA-HTE luôn tự đề ra sự đồng nhất từ ý tưởng chủ đạo cho đến giai đoạn thi công, đồng thời phù hợp nhất với nguồn vốn dự kiến.

Các dự án khác

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là bệnh viện tư với 100% vốn nước ngoài và được thành lập vào năm 2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế CITY

Được khánh thành năm 2014 tọa lạc tại quận Bình Tân. Bệnh viện Quốc tế City (CIH) vinh danh là một trong 6 bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp giấy phép khám chữa bệnh cho người nước ngoài.

TRƯỜNG QUỐC TẾ HCM

Để đảm bảo an toàn trong môi trường giáo dục, đội ngũ ETIC CNA-HTE đã đề ra các phương án lựa chọn vật liệu an toàn, cấu trúc đơn giản. Nhưng vẫn nêu bật lên nét đặc trưng riêng của ngôi trường quốc tế.